Trang chủ, Danh mục: Thủ thuật seo

Những trang web kiểm tra copy content ( nội dung trùng lập ) cho bài viết

Ngày này việc kiểm tra Duplicate content ( trùng lặp nội dung ) không thể thiếu cho dân seo chúng ta. Duplicate content là những nội dung bao gồm hình ảnh, video, văn bản xuất hiện hai hay nhiều lần trên cùng một website, trên nhiều trang website khác nhau.

Bot của Google sẽ không không thu thập dữ liệu hay bỏ qua khi phát hiện trùng lặp nội dung trên website của bạn. Mặt khác Google sẽ phạt website của bạn nếu phát hiện có nội dung trùng lặp không rõ nguồn gốc, tác giả hay bạn cố tình thao túng vị trí trên kết quả tìm kiếm.

Do đó tránh nội dung trùng lặp là một yếu tố rất quan trọng trong SEO.

Những trang web kiểm tra copy content ( nội dung trùng lập ) cho bài viết

Sau đây là 10 công cụ miễn phí trực tuyến giúp bạn kiểm tra việc trùng lặp nội dung hiệu quả nhất .

1. Small SEO Tool

Những trang web kiểm tra copy content ( nội dung trùng lập ) cho bài viết

Địa chỉ công cụ : https://smallseotools.com/plagiarism-checker/

Công cụ SEO này sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

2. Copyscape

Những trang web kiểm tra copy content ( nội dung trùng lập ) cho bài viết

Địa chỉ công cụ : https://www.copyscape.com/ 

Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép trái phép nội dung trực tuyến ( công cụ này không hoàn toàn miễn phí ). Nó sẽ kiểm tra các thành phần văn bản tương tự có mặt trên Internet hay không ?

3. Plagium

Địa chỉ công cụ : https://www.plagium.com/

Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url , văn bản ( lên đến 25000 ký tự ) hay tập tin.

4. Duplicheker

Địa chỉ công cụ : https://www.duplichecker.com/

Đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản ( file dạng .doc hay .txt). Bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

5. DMCA Scan

Địa chỉ công cụ : https://www.dmca.com/Scan/

DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

6. Copygator

Địa chỉ công cụ : https://www.copygator.com/

Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

7. Plagiarisma

Địa chỉ công cụ : https://plagiarisma.net/

Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép với nhiều hình thức kiểm tra : url trang web, bài viết dưới dạng văn bản, file tải trực tiếp ( định dạng fpd, doc, docx, html)

8. Plagspotter

 

Địa chỉ công cụ : https://www.plagspotter.com/

Plagspotter là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

9. Dustball

Địa chỉ công cụ : https://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra, tuy nhiên công cụ Dustball cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu tiếp tục dịch vụ của họ bắt buộc bạn phải trả phí.

10. Article Checker :

Địa chỉ công cụ : https://www.articlechecker.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

Ngoài ra các bạn tìm hiểu thêm một số site khác :

Plagiarismchecker.com

Tại trang web này, bạn có thể kiểm tra một tài liệu, trang web, tờ rơi và bài cho bản sao và báo cáo bất kỳ đạo văn phát hiện ngay lập tức. Thật không may, nó phải mất phí để sử dụng hoàn hảo

Searchenginereports.net: https://searchenginereports.net/articlecheck.aspx

Trang web này là cực kỳ đơn giản và tất cả các bạn cần làm là để dán văn bản của bạn vào hộp văn bản để so sánh.  Bạn cũng có thể kiểm tra các bảng xếp hạng cho các từ khóa bạn đang xếp hạng cho cùng với các nội dung sao chép.

Itseducation : https://www.itseducation.asia/plagiarism-checker.htm

Chúc các bạn thành công trong việc kiểm tra nội dung trùng lập trên site của mình. Xem thêm thủ thuật seo nữa nhé bạn : https://quỳnh.vn/thu-thuat-seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *