Trang chủ, Danh mục: Thủ thuật seo

Một số cách để tăng traffic cho website

Để có thể đạt được tăng đáng kể lưu lượng truy cập cho web page các seo copywriter cần am hiểu các nguyên lý cơ bản, dù cho các bộ máy tìm kiếm web nhanh chóng biến hóa như thế nào, các nguyên lý như thế này không bao giờ khác biệt: ban đầu các webmaster phải sáng tạo những thông tin hay ho, thứ hai là cần phải exchange với đọc giả và thứ 3 là chỉ chuyên tâm vào một vài đề tài.

Một số cách để tăng traffic cho website
Tớ sẽ đảm bảo với các seo copywriter nếu thực hiện theo những mẹo dưới đây các blogger sẽ nhanh chóng có được rất nhiều visitors cho web site của chính mình

Thường Update content có giá trị một cách làm thường nhật
Các webmaster không nhất thiết phải post bài mỗi ngày tuy nhiên các blogger rất nên định ra cho riêng mình một Timeline biểu để post bài, ít nhất tám đến 4 post mỗi tuần.

Cần tự tin thể hiện cá nhân chính mình
Các bạn cũng không cần phải trình bày tất cả về đời sống của các blogger nhưng các blogger nên dành cho người xem biết nhiều hơn một cá tính thật sau những Chủ đề đó. Bên cạnh các blog post nói về lĩnh vực của bạn, các webmaster cũng nên bộc lộ những bài viết mang tính blog, những khoảnh khắc hạnh phúc với người quen, các bạn thân của chính mình, nhiều thực phẩm mà Các bạn ưa thích…

Đăng tải bình luận
Post feedback cũng là một phương pháp làm tăng traffic rất hiệu quả. Các Affiliate Marketer nên thường để lại comment trên các trang blog, 4rum, facebook cá nhân của những người cùng niche với bạn. Hãy viết những bình luận hay, hòa đồng hoặc những comment phê phán có tính góp phần và tránh xa những bình luận mang tính khiêu khích, nặng lời không có mục tiêu góp phần .v.v..

Tham gia Social Networks
Các Mạng xã hội Việt là một nơi lý tưởng tạo ra traffic đáng kể cho Micro niche site các seo copywriter đừng nên bỏ lỡ. Hãy post các status thú vị lên các mạng xã hội (Pinterest, Twitter, Google+…) của bạn tối thiểu vài lần một tuần, tuy nhiên không nên viết tích cực quá các seo copywriter cần để cho tất các người đọc có thời giờ để đọc hết.

Mời độc giả trình bày
Bạn hãy post một câu yêu cầu độc giả nhấn nút chia sẻ bài viết trên blog của mình. Thường khi bạn nhờ thiên hạ sẽ share rất nhiều hơn nữa.

Kết nối cộng đồng
Các seo copywriter nên đối xử mỗi người xem của blog giống như một người bạn tốt mà bạn gặp ở ngoài đời, họ muốn được quan tâm và chuyển đổi qua lại. Hãy làm cách cho tất cả người đọc có cảm giác các bạn quan tâm đến từng người một. Những gì bạn đăng và để lại comment cần lòng hòa đồng và xây dựng nhiệt tình để giải quyết vấn đề đó.

Cách trên là những thủ thuật mà tác giả có thể thu được rất phong phú nguồn traffic cho các trang blog của tôi và nếu bạn không thấy thu được rất nhiều nguồn traffic qua một ngày thì bạn cũng đừng lo, hãy thực hiện các chia sẻ trên một cách thức thường nhật các blogger sẽ kiếm được rất nhiều visitors

Nguồn: Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *