Trang chủ, Danh mục: Thủ thuật seo

Mẹo để Viết Nội dung chất lượng

1 Tìm hiểu kết hợp từ khóa

Bạn cần phải tìm hiểu sự kết hợp từ khoá để thu hút độc giả vào Blog của bạn. Ví dụ, “Những cách hiệu quả để xây dựng kết chất lượng cao” bao gồm “Những cách hiệu quả” cho độc giả và “Xây dựng Liên kết chất lượng cao” cho công cụ tìm kiếm và người đọc. Đây chỉ là một ví dụ, nhưng bạn có thể sử dụng loại tương tự của các kết hợp để xếp mình cao hơn trên một từ khóa phổ biến và cải thiện CTR sử dụng một hoặc hai từ khóa hấp dẫn gây cảm ứng bấm hơn.

meo-viet-noi-dung-chat-luong

2 Làm cho nó dễ đọc

Những ngày này rất ít người có thời gian để đọc các nội dung đầy đủ. Vì vậy, họ thích để quét, đặc biệt là khi nội dung là khó đọc. Vì vậy, làm cho nội dung của bạn dễ đọc bằng cách viết đoạn văn ngắn và bằng cách chọn kích thước font chữ thích hợp và gia đình.

3 Fill chỉ Nội dung quan trọng

Nó được quan sát thấy rằng các bài báo dài với thứ hạng SEO thích hợp cao hơn trong bảng xếp hạng, nhưng nhiều bạn cố gắng điền vào nội dung tào lao để làm cho nó dài hơn. Đừng làm điều đó, chỉ điền từ chất lượng. Có một số chủ đề mà chỉ cần 500 từ khóa từ, do đó, không lấy chúng để làm cho 700 hoặc 800 bài viết từ.

4 Viết trong chế độ Conversation

Luôn luôn sử dụng “You” và “I” trong bài viết trên blog của bạn. Làm cho nó loại đàm thoại. Nó sẽ làm cho nó thân thiện với người dùng và Google cũng thích loại nội dung này chứ không phải là làm đầy nó với kiểu định nghĩa đoạn văn. Làm cho độc giả của bạn cảm thấy rằng bạn đã viết nội dung cho họ, chứ không phải cho công cụ tìm kiếm.

5 lựa chọn thích hợp của các hình ảnh

Có hai cách để chọn hình ảnh cho bài viết trên blog của bạn. Một là chọn hình ảnh thích hợp nhất và thứ hai là bằng cách chọn các hình ảnh không liên quan nhất. Đối với một bất ngờ Không liên quan Hình ảnh sẽ thu hút nhiều độc giả hơn. Vì vậy, bạn có thể xem xét sử dụng Không liên quan hình ảnh, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng một liên quan. Bạn có thể, nó cũng sẽ lấy người thăm nha.

6. Sử dụng các tiêu đề

Cuối cùng nhưng không kém, cung cấp cho tiêu đề thích hợp cho từng đoạn ngắn bạn đã viết trong bài viết của bạn. Nó sẽ giúp độc giả đọc nội dung trong đoạn ngắn. Họ sẽ không cảm thấy chán. Ngoài ra, việc sử dụng đúng các từ khóa trong nhóm thẻ sẽ giúp robot công cụ tìm kiếm để xác định sự liên quan nội dung của bạn và họ sẽ xếp hạng bạn tốt hơn.

Vì vậy, đây là một số cách để viết Đại Blog Content. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi qua ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *