Trang chủ, Danh mục: Kiếm Tiền

[Kiếm tiền] với Easy Repay kiếm tiền thụ động mỗi ngày uy tín

[Kiếm tiền] với Easy Repay kiếm tiền thụ động mỗi ngày uy tín. Cách kiếm tiền online với Easy Repay chuyên nghiệp, lãi suất cao và uy tín

Mình cũng là thành viên tham gia như các bạn thôi. Hiện tại trang web đang bị tạm dừng nhé mọi người . Có thể trang web đó là lừa đảo

Chào bạn Easy Repay hoạt động được bao lâu ? ( ngày hỏi 20-7-2021 )

chào bạn hiện tại App đã hoạt động trên Thế Giới đã được hơn 3 năm và về thị trường Niệt Nam được hơn 1 năm và đã có hơn 60 triệu người trên Thế Giới tham gia
[Kiếm tiền] với Easy Repay kiếm tiền thụ động mỗi ngày uy tín

Ở trên là hình ảnh % các bạn nhận được khi đặt ở khu vực tín dụng. Và bạn cần phải nạp ít nhất vào tài khoản 500k bạn nhé. Còn mình hay mọi người hay nạp 2tr và 1 ngày đáo hạn 1 lần kiếm được số tiền tầm 70k – 80k/ 1 ngày đó ạ.

Đây là link đăng ký vào trực tiếp trên web nhé: https://bit.ly/easyrepay

Lưu ý:

App [Easy Repay] là một sản phẩm tài chính thuộc Tập đoàn BNY MELLON của Mỹ, nền tảng này hợp tác với các ngân hàng lớn trên thế giới để giúp những chủ thẻ gặp khó khăn trong việc trả nợ, phục vụ chủ thẻ tín dụng và giúp họ trả nợ và duy trì thẻ.
Trụ sở chính của Easy Repay nằm tại San Francisco, Mỹ, dự án chính thức bắt đầu nghiên cứu và phát triển vào tháng 12 năm 2018, được thử nghiệm trực tuyến vào tháng 10 năm 2019. Năm 2020, công ty bắt đầu lên kế hoạch và phát triển kinh doanh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, còn sẽ thành lập các công ty chi nhánh ở Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông và các nơi khác.

[Kiếm tiền] với Easy Repay kiếm tiền thụ động mỗi ngày uy tín

Easy Repay tuân thủ nghiêm ngặt quy định nội dung thỏa thuận của các quốc gia và các tổ chức tài chính hợp tác giám sát ngân hàng độc quyền, ứng dụng Internet + tiếp thị cộng đồng + phân quyền blockchain, kết nối liền mạch các tổ chức tài chính trực tuyến và ngoại tuyến trực thuộc ngân hàng và sử dụng giao diện đám mây dữ liệu lớn để điều phối thực hiện trả nợ thay hợp quy và an toàn, giải quyết các vấn đề nan giải về thẻ tín dụng quá hạn tín dụng xấu và nợ xấu thẻ ngân hàng của người dùng.

Nôm na là site sẽ sử dụng tiền nhàn rỗi của bạn để trả nợ tín dụng, sau đó cash back lại trong vòng 15-20p bao gồm cả lãi suất.
Ưu điểm: cash được back nhanh, thanh khoản dễ dàng.
Nhược điểm: Chỉ có thể đăng ký trả nợ 1 ngày 1 lần .
Lưu ý các bạn không đăng ký nhiều tài khoản cùng 1 ip dễ bị banned.

Link đăng ký: https://bit.ly/easyrepay

Từ tháng 12 năm 2019 đến nay, do chịu ảnh hưởng của việc bùng phát virus Corona, nền kinh tế toàn cầu đã suy thoái. Cuộc sống của người dân chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giúp đỡ nhiều người do ảnh hưởng của dịch bệnh, Easy Repay sử dụng hình thức trả nợ thay bằng thẻ tín dụng để giảm bớt áp lực trả nợ của chủ thẻ và giải quyết hoàn cảnh khó khăn khi thiếu nguồn vốn ngắn hạn của chủ thẻ, có thể dùng các khoản tiền nhỏ để tạm thời thanh toán toàn bộ hóa đơn trong tháng.
Nhân viên giúp trả nợ thay cũng có thể qua đó giúp người khác có thêm một công việc bán thời gian trong thời kỳ kinh tế khó khăn này để giảm bớt áp lực kinh tế. Dù bạn đang ở trong bất kỳ góc tối nào, cuối cùng vẫn có thể gặp được những người quang minh. Easy Repay sẽ cùng bạn vượt qua thời khắc khó khăn này, dùng sức mạnh đoàn kết để vượt qua khó khăn và giành được thắng lợi cuối cùng!

Dưới đây là những câu hỏi hay gặp phải

Chủ tài khoản đã bị ràng buộc và không thể bị ràng buộc lại

Chào bạn, vì người dùng trong nền tảng rất nhiều, và bạn đang trùng tên với khách hàng khác, để đảm bảo an toàn tài sản của bạn, vui lòng cung cấp ảnh chứng minh nhân dân để hệ thống kiểm soát. Nếu không có vấn đề nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn liên kết ạ.

Tại sao tôi giới thiệu bạn bè lại không được cộng điểm ?

Chào bạn hệ thống sẽ tự động kiểm soát địa chỉ IPcủa những cấp dưới mà bạn mời ,nếu hệ thống phát hiện ra địa chỉ IP cấp dưới của bạn giống địa chỉ IP của bạn thì hệ thống sẽ tự động xác nhận đó là tài khoản phụ của bạn và hệ thống sẽ không cộng các ưu đãi cho bạn,cho nên chúng tôi khuyến khích bạn khi giới thiệu ứng dụng của chúng tôi cho bạn bè xung quanh của bạn không nên xử dụng cùng wifi như vậy hệ thống sẽ cộng cho bạn các ưu đãi mà ứng dụng chúng tôi đưa ra.

Mình đang có tài khoản cũ V1 là 2.000.000 nếu muốn lên V2 thì cần nạp thêm 8.000.000 là được đúng không ạ?

Chào bạn, bạn phải nạp tiền 10.000.000 một lúc không cộng dần tiền ạ

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *