Trang chủ, Danh mục: Thủ Thuật Wordpress

Bảo mật WordPress, làm thế nào để bảo mật wordpress

Nếu bạn đang chạy một trang web WordPress, an ninh của nó nên được quan tâm hàng đầu của bạn. học cách bảo mật wordpress của bạn chống lại các cuộc tấn công xâm, bảo vệ các trang web WordPress của bạn.

Bảo mật WordPress, làm thế nào để bảo mật wordpress
Bảo mật WordPress, làm thế nào để bảo mật wordpress

WordPress là viết blog sử dụng nhiều nhất và hệ thống CMS trên mạng Internet mà làm cho nó một mục tiêu ưa thích của tin tặc. có một trang web WordPress có nghĩa là bạn phải có một số nỗ lực để có thể bảo vệ du khách của bạn và dữ liệu của bạn. Ví dụ, nếu bạn không sửa đổi cấu hình mặc định của bạn, hacker biết được nơi để đăng nhập để có được vào khu vực quản trị của bạn. Tại thời điểm đó, nó là tất cả về cố gắng để crack mật khẩu của bạn. Việc phổ biến phương pháp hacker sử dụng thực sự là lực lượng vũ phu, cho phép họ kiểm tra hàng triệu kết hợp đăng nhập trong một thời gian ngắn. Dưới đây là một bản tóm tắt của các thực hành tốt nhất để đảm bảo một WordPress, mà sẽ giúp bạn bảo vệ wordpress của bạn.

Cho Hacker một Thời gian khó khăn.

Bạn có đề cập đến các bước này không đảm bảo an toàn 100% chống lại việc hack, chủ yếu phải được 100% trang web an toàn sẽ không tồn tại, nhưng họ sẽ bảo vệ bạn khỏi phần lớn các cuộc tấn công.

Có một số biện pháp phòng ngừa khác nhau mà bạn có thể làm để giảm thiểu nguy cơ của việc trang web của bạn bị hack.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét 7 cách để giúp cải thiện và duy trì an ninh trang web WordPress của bạn,

Làm thế nào để bảo mật WordPress

1-BackUp Website của bạn thường xuyên

Rõ ràng, nó phụ thuộc vào mức độ thường xuyên trang web của bạn được cập nhật, nhưng tôi sẽ đề nghị ít nhất một bản sao lưu hàng tuần. Sao lưu trang web là một phần thiết yếu của việc sở hữu và duy trì một trang web. Để đảm bảo dữ liệu của chúng tôi là an toàn, bạn tạo một bản sao của nó. Nếu một cái gì đó xảy ra với bản gốc như một cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc bạn vô tình xóa hoặc ghi đè lên một tập tin. ở đây là làm thế nào để  sao lưu Bước wordpress của bạn bằng cách bước.

Các hacker sẽ cần phải có nhiều proxy khác nhau, vì các plugin sẽ giữ chặn địa chỉ IP sau khi có một số lượng nhất định cố gắng đăng nhập thất bại.

Tất cả các tùy chọn có thể tùy chỉnh trong plugin này. Bạn có thể chọn số lượng lần thất bại đăng nhập, bạn sẽ cho phép, bao lâu họ đang đóng cửa ra, và bao nhiêu bế xưởng nó có thể cần phải ban hành một khối IP không tạm thời.

3-Không sử dụng các “admin” tên đăng nhập

Phần lớn các hacker cố gắng để có được mật khẩu của bạn bằng cách cố gắng để bruteforce tên người dùng quản trị của bạn. thay đổi tên truy cập của bạn để cái gì khác, mà sẽ bảo vệ trang web của bạn ngay lập tức.

Nếu bạn đã cài đặt wordpress của bạn và bạn đã chọn “admin” là tên truy cập của bạn, đừng lo lắng về nó.ở đây là làm thế nào để thay đổi nó.

Tạo Một người quản trị

Cách nhanh nhất nên đăng ký người dùng khác và sau đó cung cấp cho người dùng đó quyền admin. Sau đó, bạn có thể đăng nhập tên truy cập quản trị mới của bạn và đi đến xóa cái cũ “admin” tên người dùng.

1. Đăng nhập với Admin mặc định
2. Tạo một người dùng mới với một tên duy nhất với quyền quản trị <- rất quan trọng
3. Đăng nhập với người sử dụng “mới” và xóa người dùng quản trị.

4-Sử dụng mật khẩu mạnh

Chọn mật khẩu mạnh là rất quan trọng.

Mật khẩu như “password” hoặc “123456” có thể dễ dàng đoán ra và họ đang ở trên đỉnh của danh sách của bất kỳ cuộc tấn công từ điển.

5 Chọn WordPress bảo đảm lưu trữ

trang web WordPress của bạn là như bảo đảm là tài khoản lưu trữ của bạn. Nếu ai đó có thể khai thác một lỗ hổng trong phiên bản PHP cũ ví dụ khác hoặc dịch vụ trên nền tảng lưu trữ của bạn, nó sẽ không quan trọng mà bạn có phiên bản mới nhất của WordPress. Đây là lý do tại sao nó quan trọng để được lưu trữ với một công ty có an ninh là ưu tiên hàng là. Một số tính năng mà bạn nên tìm kiếm là:

  • Hỗ trợ PHP mới nhất và phiên bản MySQL
  • cô lập tài khoản
  • Firewall ứng dụng Web
  • hệ thống phát hiện xâm nhập

6-Giữ trang web WordPress và bổ sung cập nhật

Thực sự nó là quan trọng để giữ cho cốt lõi của WordPress và các plugins của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất của họ. Hầu hết với WordPress mới và plugin chứa các bản vá lỗi bảo mật. Ngay cả khi những lỗ hổng không thể dễ dàng khai thác hầu hết các lần, điều quan trọng là phải có họ cố định.

7-Kiểm tra tập tin và thư mục của bạn cho phép

Nếu bạn không sử dụng một máy chủ web được quản lý, điều quan trọng là để đảm bảo rằng WordPress tập tin và thư mục có quyền sở hữu chính xác và cho phép. Điều này không chỉ cho phép WordPress để tự cập nhật, nó cũng ngăn ngừa những kẻ tấn công từ khai thác bảo mật tập tin nghèo và chiếm quyền điều khiển trang web của bạn.

Trong đa số trường hợp, bạn muốn có các file thiết lập để 644 hoặc 640 và thư mục thiết lập để 755 hoặc 750. Bạn không bao giờ nên phải thiết lập gì đến 0,777 trừ khi máy của bạn đã được mis-cấu hình. Quy tắc vàng với quyền nên được thiết lập cho họ thấp như bạn có thể trong khi giữ cho trang web của bạn để làm việc.

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *